Chính Sách Ngân Hàng tại dự án AN BÌNH CITY - Chung Cư Hà Nội - Thông tin - BẢNG GIÁ - MẶT BẰNG - PHÁP LÝ

Chính Sách Ngân Hàng tại dự án AN BÌNH CITY

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Chính Sách Ngân Hàng tại dự án AN BÌNH CITY

- Chung cư An Bình City là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư tập đoàn Geleximco. Dự án có quy mô 4,5ha được xây dựng tại thành phố Giao Lưu Phạm Văn Đồng.
- An Bình City – đúng với tên gọi của một thành phố thanh bình với không gian sống mơ ước đi kèm các tiện ích đẳng cấp 5 sao. Tọa lạc ngay bên cạnh hồ điều hòa có khuôn viên lên tới 20ha mang lại bầu không khí trong lành cho quý cư dân.
- Dự án được mở bán chính thức từ tháng 10/2016 cùng giá bán hợp lý và chính sách hỗ trợ từ ngân hàng cực kỳ hấp dẫn. An Bình City đang là dự án có số lượng giao dịch lớn nhất trên thị trường.

Chung cư An Bình City - Thành Phố Giao Lưu

Chính sách ngân hàng hấp dẫn tại An Bình City

Chính sách hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ tại Ngân Hàng ABBANK với 2 gói vay ưu đãi với thời gian vay tối thiểu 48 tháng và tối đa là 20 năm.
- Gói ưu đãi 1: Lãi suất 7.3%/năm đầu tiên. Từ tháng thứ 13 trở đi thì lãi suất theo quy định của ABBANK trong từng thời kỳ (Thời điểm hiện tại = Lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ + Biên độ 3.9%/năm).


- Gói vay ưu đãi 2: Lãi suất 7.5% trong 18 tháng. Sau 18 tháng thì lãi suất theo quy định của ABBANK trong từng thời kỳ (Thời điểm hiện tại = Lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ + Biên độ 3.9%/năm).


Chính Sách Ngân Hàng tại dự án AN BÌNH CITY Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 05:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By chungcuhanoimoi , Designed by
- Mở bán căn hộ Eurowindow River Park Đông Anh,

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.