Tầm nhìn và sứ mệnh mà chủ đầu tư Thủ Đô Invest hướng tới - Chung Cư Hà Nội - Thông tin - BẢNG GIÁ - MẶT BẰNG - PHÁP LÝ

Tầm nhìn và sứ mệnh mà chủ đầu tư Thủ Đô Invest hướng tới

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

Chung cư

Tầm nhìn và sứ mệnh mà chủ đầu tư Thủ Đô Invest hướng tới

chủ đầu tư THỦ ĐÔ Invest

Thư ngỏ từ chủ đầu tư dự án Ecolife Capitol.
Kính gửi Quý khách hàng!                                           
- Ban Giám đốc cùng toàn thể Nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Thủ Đô xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và luôn tin tưởng, ủng hộ, hợp tác, đồng hành với các hoạt động của công ty. Những khách hàng đã và đang quan tâm tới những dự án của chúng tôi.
Thưa Quý vị khách hàng.
- Trong những năm gần đây, mặc dù chịu ảnh hưởng nhiều của tình hình suy thoái kinh tế thế giới, thị trường bất động sản còn nhiều hạn chế và mang tính tự phát, thông tin không đầy đủ, thiếu tính pháp lý và minh bạch; các thủ tục trong giao dịch còn phức tạp, phải qua nhiều khâu trung gian,… nhưng thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội của đất nước.
- Trong khí thế sôi động của thị trường BĐS, với chuỗi căn hộ EcoHome 1 và sắp tới là EcoHome 2, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Thủ Đô đã và đang tạo nên dấu ấn riêng trong phân cấp dòng căn hộ nhà ở xã hội. Bên cạnh đó, cùng với hàng loạt các dự án tiềm năng như EcoLife Tây Hồ, Chung cư EcoLife Capitol được triển khai cung cấp cho thị trường các sản phẩm mang thương hiệu “cuộc sống xanh” tại các vị trí đắc địa của Hà Nội. Chủ đầu tư Thủ Đô Invest đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và là lựa chọn tin cậy của khách hàng.
- Hướng tới sự phát triển bền vững kết nối tương lai, theo tầm nhìn và sứ mệnh cùng các giá trị cốt lõi, Thủ Đô Invest áp dụng những mô mình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng với các mục tiêu và chiến lược phát triển cụ thể:
- Tập trung mũi nhọn phát triển lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản, đặc biệt đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội thông qua các dự án nhà ở và trường học.
- Đầu tư hiệu quả các dự án mà công ty được giao chủ đầu tư, trở thành “địa chỉ tin cậy” với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.
Tối đa hóa giá trị đầu tư của các cổ đông – của khách hàng. Tăng doanh thu hàng năm.
- Không ngừng nâng cao năng lực của CBCNV, xây dựng nét văn hóa đẹp, môi trường làm việc chuyên nghiệp cho công ty.
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín, làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các công trình đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu phát triển của xã hội.
- Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn ủng hộ và tiếp sức cho Thủ Đô Invest trong suốt chặng đường vừa qua để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Thủ Đô cam kết sẽ tiếp tục làm việc và không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Rất mong nhận được sự hợp tác và tin tưởng của quý khách!
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
TẦM NHÌN SỨ MỆNH
- Thông qua việc xây dựng các công trình hạ tầng, các khu đô thị phát triển và thịnh vượng, các công trình du lịch hiện đại, xứng tầm quốc gia và quốc tế, Công ty CP Đầu tư & Thương mại Thủ Đô nỗ lực đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
- Có được thành công như hôm nay là nhờ chiến lược xây dựng thương hiệu khoa học, hiệu quả, dựa trên các giá trị cốt lõi – những trụ cột phát triển của thương hiệu Thủ Đô Invest.
TRÍ: Đề cao trí tuệ và sáng tạo, coi trí tuệ là tài sản và dùng sáng tạo để: Tối ưu hóa – Đơn giản hóa – Khác biệt hóa. Tôn trọng những ý tưởng sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm, đồng thời nêu cao tinh thần: Chủ động thay đổi trước khi phải thay đổi.
TÍN: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình, coi chữ Tín như một giá trị đạo đức. Luôn nỗ lực hết mình đảm bảo đúng cam kết và làm tốt hơn những gì đã cam kết.
ĐỒNG: Lấy sự đồng thuận, dân chủ làm chuẩn mực tạo dựng nền tảng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hài hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích tập thể. Cam kết đồng hành cùng khách hàng, đối tác với tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.
TÂM: Đặt khách hàng là trọng tâm phục vụ bằng cả trái tim, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Đề cao thượng tôn luật pháp, coi trọng đạo đức kinh doanh bằng sự thiện chí, tình nhân ái và tính nhân văn.

KIÊN: Các cụ có câu “Lửa thử vàng – gian nan thử sức”, Chúng tôi kiên trì và nỗ lực theo đổi mục tiêu đề ra. Hiểu rõ giá trị của sự phối hợp giữa: Tầm nhìn dài hạn – Tận dụng thời cơ – Linh hoạt triển khai – Phát huy tốc độ.


DANH MỤC THÔNG TIN DỰ ÁN:


Tầm nhìn và sứ mệnh mà chủ đầu tư Thủ Đô Invest hướng tới Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 18:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Powered By chungcuhanoimoi , Designed by
- Mở bán căn hộ Eurowindow River Park Đông Anh,

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.